Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2016

Đặt Bàn Cân Giữa Honda SH 2017 Cùng Honda Phiên Bản Cũ

Honda SH 2017 sở hữu những tính năng bản cũ không có như ổ sạc điện thoại, hệ thống chống bó cứng phanh ABS trong khi cả 2 vẫn duy trì động cơ 125cc và 150cc. Honda SH 2017 chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam hôm 8/11 với mức giá từ 68 đến 90 triệu đồng cho các phiên bản tích hợp và không có hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Bản cũ trước đó có mức giá đề xuất 67 và 81 triệu đồng.
Xem Thêm: Khoá Chống Trộm Xe Máy
Cùng xem kiểu dáng tổng thể và động cơ ở SH mới vẫn duy trì như ở phiên bản cũ, tuy nhiên, hãng xe Nhật đã bổ sung những tính năng và tiện ích cũng như làm mới một số chi tiết giúp SH mới đẹp hơn.
Sau đây chúng ta cùng phân tích xem xét kỹ hơn về cấu tạo của cả 2 phiên bản để thấy rõ sự khác biệt nhé:
+ Cụm đèn pha LED ở SH 2017 với logo SH lớn hơn ở bản cũ.
+ Phần mặt nạ trước ở SH mới với miếng ốp mạ chrome nhỏ gọn hơn. Tạo hình quả trám cũng được loại bỏ để thay bằng một miếng ốp màu đen.
+ Thay đổi đáng kể nhất ở SH 2017 chính là tính năng chống bó cứng phanh lần đầu tiên được trang bị trên dòng xe SH ở Việt Nam. Hệ thống này giúp ngăn trạng tình trạng khóa bánh, đảm bảo an toàn cho người lái.
+ Mặt đồng hồ của SH 2017 rộng hơn và có thiết kế 3D.
+ Miếng ốp nhựa bộ phận lọc gió tạo hình mới thể thao hơn.
+ Ốp ống xả của SH mới mang dáng dấp của dòng scooter SH cỡ lớn.
+ Hộc để đồ phía trước của SH 2017 rộng hơn và tích hợp ổ cắm điện 12V cho phép sạc các thiết bị di động.
+ Yên xe với đường kẻ chỉ thể thao là điểm nhấn khác nhau giữa 2 bản SH.
+ Cụm đèn hậu SH mới sử dụng đèn LED và thiết kế gọn hơn.
Honda Sh đã và đang rất được lòng người tiêu dùng trên thị trường xe hiện nay bởi vì sao, vì đây là dòng xe có thiết kế mẫu mã kiểu dáng hoàn toàn hợp mắt người tiêu dùng, sang trọng và tinh tế chính là yếu tố tạo nên thương hiệu Honda Sh.
Vì những lý do trên cho nên đây luôn là một trong top những xe luôn bị mất cắp nhất dưới bất kì hình thức nào, bạn đang muốn bảo vệ trộm cướp cho xe nhưng không biết phải làm sao, bảo vệ bằng cách nào thì sử dụng hệ thống thiết bị định vị gps toàn cầu chính là giải pháp tốt nhất hiện nay.
Hệ thống sản phẩm sẽ giúp bạn quản lý lộ trình của xe khi cho mượn, khi muốn quản lý con cái, người thân đi học đi chơi ra sao... Đặc biệt sản phẩm còn tích hợp cả chức năng nghe lén, chống cướp từ xa không giới hạn khoảng cách giúp nâng cao khả năng phòng trộm đảm bảo an toàn cho xe cho tài sản của người tiêu dùng tốt hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét