Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Mẫu Xe Số Honda Blade 110 Cho Ra Mắt Màu Xanh Đen Mức Bán Lẻ Tăng Nhẹ

Hai năm sau khi ra mắt ở thị trường Việt Nam, dòng xe số Honda Blade 110 vừa được cải tiến về thiết kế. Ở bản nâng cấp này, mặt nạ trước sắc nét hơn với hai đường vát chữ V cùng những chi tiết cắt góc cạnh. Ngoài mặt nạ trước, thiết kế tổng thể vẫn duy trì như ở bản trước đó. Ở phía sau, tay nắm gọn hơn tạo sự hài hòa và thuận tiện cho người dùng.
Với Honda Blade 110 mới, nhà sản xuất còn bổ sung thêm một màu xanh đen cho phiên bản thể thao, phanh đĩa vành đúc.
- Tem xe cũng được làm mới với các đường cắt, logo 3D Blade cách điệu.
- Tem sơn bóng được áp dụng trên bản phanh đĩa, phanh cơ vành nan hoa, trong khi đó tem sơn mờ với logo 3D dành cho bản phanh đĩa, vành đúc.
Honda Blade 110 có giá bán 18,6 triệu cho bản tiêu chuẩn, phanh cơ vành nan hoa; bản tiêu chuẩn phanh đĩa vành nan hoa giá 19,6 triệu trong khi bản thể thao phanh đĩa vành đúc giá 21,1 triệu đồng.
Hãng Honda luôn là một trong những hãng xe có nhiều dòng xe chất lượng vì thế sự tăng giá này trên dòng xe Honda Blade phiên bản màu xanh đen này cũng đáng để người tiêu dùng chi tiền đúng không? Vừa có một chiếc xe chất lượng nay lại thêm được phiên bản màu sắc mà bản thân yêu thích. Tuy nhiên, các mẫu mã kiểu dáng bắt mắt là thế đổi lại chúng tôi lại chưa nhận ra được sự đột phá trên chính chiếc ổ khoá xe nhằm nâng cao cảnh giác trộm cắp xe, điều này cũng không gây cản trở gì khi mà hiện nay các sản phẩm khoá chống trộm xe máy đang rất phát triển.
Tất nhiên, việc lắp thêm cho chiếc xe yêu quí một sản phẩm khoá chống trộm như này, bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, đây được ví von như một người bạn đồng hành cũng xế yêu, đẩy lùi trộm cắp, bảo vệ tài sản nhất là trong dịp lễ tết cuối năm này bạn nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét